Hướng dẫn mua hàng

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng ở xa có nhu cầu mua hàng. Chúng tôi triển khai dịch vụ chuyển hàng COD (nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà) với các tiện ích số 1 Việt Nam.

Quy trình mua hàng COD tại Sacthuoc.Com

Quý khách vui lòng đọc kĩ hưỡng dẫn sau đây khi mua hàng COD từ xa tại Sacthuoc.Com :

Bước 1: Khách hàng đặt hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ở trên tất cả các phương hiện truyền thông chính thống của Sacthuoc.Com để đặt mua hàng từ xa theo hình thức COD: – Đặt hàng trên website Sacthuoc.Com: Điền thông tin vào nút đặt hàng ở trang sản phẩm cần mua.

Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

– Đặt hàng qua số điện thoại HOTLINE: 0973.51.50.54 / 0973.51.50.54

– Đặt hàng bằng cách gửi tin nhắn đến địa chỉ facebook của chúng tôi.

– Đặt hàng qua hệ thống chát trực tuyến trên website Sacthuoc.Com của chúng tôi.

Bước 2: Nhận tư vấn từ tư vấn viên.

Sau khi bạn để lại thông tin đặt hàng hoặc chủ động liên hệ với Sacthuoc.Com trên các kênh truyền thông. Bạn sẽ được các tư vấn viên tư vấn chi tiết và cụ thể các thắc mắc của bạn về Sản Phẩm – Dịch Vụ và hình thức mua hàng.

Bước 3: Xem hàng Online.

Để mang lại sự yên tâm nhất cho khác hàng từ xa. Sau khi được tư vấn viên trao đổi chi tiết về Sản Phẩm – Dịch Vụ. Bạn sẽ được chúng tôi cung cấp trước Hình Ảnh hoặc Video về sản phẩm mà bạn mua trước khi chúng tôi đóng hàng chuyển cho bạn.

Bước 4: Giao hàng và thanh toán. 

Sau các bước ở trên, chúng tôi sẽ chuẩn bị hoá đơn và đóng gói đơn hàng và vận chuyển cho bạn tới địa chỉ mà bạn cung cấp. Khi nhận được hàng, bạn thanh toán toàn bộ số tiền mua hàng cho người vận chuyển (không đưa thêm cho Shipper bất kì khoản phí nào khác).

Bước 5: Xác nhận giao hàng thành công và kết thúc. 

Sau khi nhận được hàng. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để xác nhận đơn hàng đã hoàn thành. Cũng như tiếp nhận các phản hồi hay góp ý của bạn về Sản Phẩm – Dịch Vụ để hỗ trợ bạn một cách kịp thời và tốt nhất.

Chế độ giành cho khác hàng mua từ xa.

Chế độ khuyến mãi: Khách hàng mua từ xa vẫn được áp dụng đầy đủ chính sách khuyến mãi như đã được mô tả trên website.